(0)

Tin tức

Cách sở hữu góc làm việc cá nhân độc đáo tại gia đình

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 02:29:05 08-01-2016 | 2131 Lượt xem

Bạn có thể sở hữu góc làm việc cá nhân độc đáo chỉ với một diện tích nhỏ trong nhà. Theo Kiến trúc sư Trần Hoài Nam dựa vào cấu trúc sẵn có của ngôi nhà, bạn có thể sở hữu một không gian làm việc hiệu quả và độc đáo nhất bằng những cách sau:

Tận dụng không gian trống, với xu hướng kiến trúc hiện đại, ranh giới giữa các không gian gần như bị xóa bỏ, thay vào đó thiết kế mở được ưa chuộng. Gia chủ sẽ thấy thú vị hơn khi từ góc làm việc có thể quan sát nhiều không gian khác trong nhà. Vì vậy, nếu không thể bố trí một phòng làm việc riêng, bạn có thể tận dụng không gian trống ở phòng khách, phòng ngủ, tầng áp mái thậm chí là ban công.
Bạn cũng có thể cải tạo tường thạch cao cũ trong nhà để biến thành không gian làm với chiếc bàn độc đáo được gia cố trực tiếp vào tường hay treo những kệ sách lớn nhằm tiết kiệm diện tích trong không gian hẹp.

Nhờ vào tính linh hoạt, tường ngăn thạch cao có thể ứng dụng cho không gian lớn như văn phòng hay diện tích nhỏ như nhà ở.
Tường ngăn thạch cao đơn giản
Nếu thuộc tuýp người thích sự riêng tư hay do đặc thù công việc, bạn cũng có thể dùng tường ngăn thạch cao để “phân chia ranh giới” giữa nơi làm việc và nơi sinh hoạt khác trong nhà.
Vì tường thạch cao mang nhiều ưu điểm nổi bật như cấu tạo chính là  như khung kim loại và tấm thạch cao nên tường thi công rất nhanh, ít ảnh hưởng đến sinh hoạt trong gia đình; uyển chuyển, dễ dàng thiết kế uốn cong theo không gian có sẵn nên có thể tận dụng tường ngăn để trang trí...
Nếu được thi công đúng kỹ thuật với vít chuyên dụng tường thạch cao có khả năng chịu lực tương đương với tường gạch truyền thống. Mỗi điểm vít có thể chịu lực lên đến 20kg.
Ngoài ra, sau khi thi công hoàn thiện, tường thạch cao sẽ đảm bảo được khả năng cách âm giữa không gian làm việc với bên ngoài. Với độ dày 10cm, nó có khả năng cách âm tốt hơn tường gạch đến 15%. Vì vậy gia chủ có thể yên tâm làm việc mà không bị phiền bởi tiếng ồn từ phòng bếp, phòng khách hay âm thanh vọng từ ngoài đường.
(Nguồn: vnexpress)
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Ghế Swan

6.600.000 VNĐ

SGO 15-3

20.625.000 VNĐ

RAR fabric

2.700.000 VNĐ

PEACOCK

8.940.000 VNĐ

Ghế DAW

1.110.000 VNĐ

3DC-CAPOLY

1.110.000 VNĐ

Ghế TOLIX A

990.000 VNĐ

Ghế BUTTERFLY STOOL

1.560.000 VNĐ

Tin tức & sự kiện

Cách sở hữu góc làm việc cá nhân độc đáo tại gia đình

Bạn có thể sở hữu góc làm việc cá nhân độc đáo chỉ với một diện tích nhỏ trong nhà. Theo Kiến trúc sư Trần Hoài Nam dựa vào cấu trúc sẵn có của ngôi nhà
nội thất

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ ĐSG

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối và bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin từ Nội Thất Đông Sài Gòn bất cứ lúc nào.


Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
Cách sở hữu góc làm việc cá nhân độc đáo tại gia đình - Nội Thất Đông Sài GònCách sở hữu góc làm việc cá nhân độc đáo tại gia đình - Nội Thất Đông Sài GònCách sở hữu góc làm việc cá nhân độc đáo tại gia đình, Nhà phân phối nội thất gia đình số 1 Miền Nam, vận chuyển lắp đặt tận nơi miễn phí trên Bình chọn