(0)

Tin tức

Chọn phụ kiện giúp nhà bếp thêm gọn gàng và

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 06:08:25 16-12-2015 | 2284 Lượt xem

Chọn phụ kiện giúp nhà bếp thêm gọn gàng và
Sử dụng những phụ kiện bếp chuyên dụng, đồ treo tường hay chia khay đồ đạc ngăn nắp sẽ giúp người nội trợ tiết kiệm thời gian khi tìm kiếm đồ.
Nếu hỏi 10 người “Việc gì khiến bạn ngán ngẩm nhất khi phải nấu nướng trong một căn bếp chật hẹp?”, sẽ có đến 9 câu trả lời, đại loại “Đó là việc cất giữ và tìm kiếm đồ đạc”. Những phụ kiện hữu ích sau đây là gợi ý đáng giá để giải quyết vấn đề này.
Phụ kiện bếp chuyên dụng
Phụ kiện được thiết kế riêng cho từng mục đích sử dụng vừa tận dụng được không gian vừa giúp bạn dễ dàng lấy các đồ vật bên trong. Để căn bếp gọn gàng hơn, bạn nên cần đến các loại phụ kiện chứa đồ riêng biệt như sau.
- Bộ rổ kéo cho dụng cụ làm bếp.
- Bộ rổ kéo đựng gia vị và bộ rổ kéo treo khăn.
- Bộ rổ đựng dụng cụ vệ sinh.
- Bộ đựng chai lọ.
- Bộ phụ kiện tủ góc xoay để chứa những nồi chảo hay những vật dụng lớn.
- Lập kế hoạch cho căn bếp trong mơ với bộ phụ kiện bếp chuyên dụng.

Việc dọn bếp dễ dàng hơn khi có những phụ kiện thông minh.
Phụ kiện treo tường
Khi những không gian trong hộc kéo và tủ dưới đã được tận dụng hết mà bạn vẫn cần thêm chỗ để cất giữ, hãy nhớ đến những phụ kiện treo tường. Bạn sẽ cần đến phụ kiện để cất dao, thớt, giấy cuộn, khay để tách đĩa, kệ đa năng (cất các hũ gia vị, thực phẩm khô), khay đa năng (cất những chai lọ cao).
Chọn phụ kiện giúp nhà bếp thêm gọn gàng và
Hê thống phụ kiện nhà bếp treo tường.
Bộ phụ kiện cho tủ cao và tủ bếp dưới:
Chọn phụ kiện giúp nhà bếp thêm gọn gàng và
Những khay chia đồ đạc giúp người nội trợ tiết kiệm thời gian khi chọn đồ.
Theo xu hướng thiết kế bếp hiện đại, các tủ bếp đứng thường được sắp xếp thành một dãy hoặc dạng tủ độc lập. Đây là nơi bạn có thể đặt lò nướng hay và lò vi sóng, đồng thời có thể phụ với tủ lạnh để làm nơi chứa thực phẩm, đồ khô và gia vị.
Bên cạnh đó, hãy tận dụng không gian của tủ bếp dưới để lắp các bộ khay kéo. Dù là khay liên kết cánh cửa hay khay trượt độc lập bạn đều đã có thêm không gian để chứa đồ tiện dụng.
Khay chia hộc tủ
Khay chia hộc tủ giúp bạn sắp xếp các dụng cụ theo chức năng một cách khoa học, tiết kiệm thời gian tìm kiếm thay vì phải lật tung cả gian bếp. Phụ kiện này sẽ giúp bạn biến hộc tủ trở thành ngôi nhà cho nhiều loại dụng cụ khác nhau, từ gia vị, thực phẩm khô, tới dụng cụ nấu ăn, bát, đĩa, nồi, chảo, bình.
Nguồn vnexpress
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Ghế Swan

6.600.000 VNĐ

SGO 15-3

20.625.000 VNĐ

RAR fabric

2.700.000 VNĐ

PEACOCK

8.940.000 VNĐ

Ghế DAW

1.110.000 VNĐ

3DC-CAPOLY

1.110.000 VNĐ

Ghế TOLIX A

990.000 VNĐ

Ghế BUTTERFLY STOOL

1.560.000 VNĐ

Tin tức & sự kiện

Cách sở hữu góc làm việc cá nhân độc đáo tại gia đình

Bạn có thể sở hữu góc làm việc cá nhân độc đáo chỉ với một diện tích nhỏ trong nhà. Theo Kiến trúc sư Trần Hoài Nam dựa vào cấu trúc sẵn có của ngôi nhà
nội thất

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ ĐSG

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối và bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin từ Nội Thất Đông Sài Gòn bất cứ lúc nào.


Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
Chọn phụ kiện giúp nhà bếp thêm gọn gàng và - Nội Thất Đông Sài GònChọn phụ kiện giúp nhà bếp thêm gọn gàng và - Nội Thất Đông Sài GònChọn phụ kiện giúp nhà bếp thêm gọn gàng và, Nhà phân phối nội thất gia đình số 1 Miền Nam, vận chuyển lắp đặt tận nơi miễn phí trên Bình chọn